Tẩy Tế Bào Chết Quan Trọng Với Làn Da Như Thế Nào?

LOẠI BỎ SỪNG CHẾT KHỎI BỀ MẶT DA

Nếu làn da sử dụng mỹ phẩm không hiệu quả, da sạm xỉn màu thì 1 trong những nguyên nhân có thể do tế bào da chết không được loại bỏ khỏi bề mặt da. Hàng ngày, sữa rửa mặt có thể làm sạch bụi bẩn, bã nhờn … nhưng không thể lấy đi lớp da chết, vì vậy, mỗi tuần nên tẩy da chết 1-2 lần để loại bỏ tế bào sừng giúp mở đường cho các dưỡng chất được thẩm thấu xuống da, đưa da về chu kỳ tái tạo chuẩn, đặc biệt đối với những người da bị lão hóa, chu kỳ tái tạo da thường kéo dài thì càng nên chú trọng việc loại bỏ da chết để kích thích tái tạo tế bào da mới, tránh da bị dày sừng dễ dẫn đến bít tắc lỗ chân lông gây mụn, da sần sùi, tối màu.
Tuy sữa rửa mặt và tẩy tế bào chết đều nằm trong bước làm sạch da nhưng tẩy tế bào chết nên được thực hiện sau bước rửa mặt để tránh đưa những chất bẩn đang tồn tại trên bề mặt da bị đẩy xuống sâu lỗ chân lông.
Tẩy tế bào chết 𝐄𝐮𝐜𝐞𝐫𝐢𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐀𝐜𝐧𝐞 srub 100ml chứa các vi hạt siêu nhỏ và thành phần lactic acid (1 loại AHA nguồn gốc tự nhiên) hoạt động bằng cách làm mềm và và làm lỏng liên kết của tế bào sừng để tẩy đi lớp sừng chết trên bề mặt da, kích kích quá trình tái tạo. Tẩy da chết 𝐄𝐮𝐜𝐞𝐫𝐢𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐀𝐜𝐧𝐞 không chứa dầu nên có thể sử dụng cho mọi loại da kể cả làn da dầu mụn.
———
𝐵𝑒𝑎𝑢𝑡𝑦 𝑤𝑜 𝑎𝑔𝑒
𝐵𝑒 𝑦𝑜𝑢, 𝑏𝑒𝑎𝑢𝑡𝑖𝑓𝑢𝑙 & 𝑐𝑜𝑛𝑓𝑖𝑑𝑒𝑛𝑡
———
➖ 𝐁𝐞𝐮𝐭𝐢𝐜𝐨 – 𝐌ỹ 𝐏𝐡ẩ𝐦 | 𝐃ượ𝐜 𝐌ỹ 𝐏𝐡ẩ𝐦
➖ 𝐇ợ𝐩 𝐭á𝐜 𝐭𝐫ự𝐜 𝐭𝐢ế𝐩 𝐯ớ𝐢 𝐧𝐡à 𝐩𝐡â𝐧 𝐩𝐡ố𝐢 𝐧𝐡ã𝐧 𝐡à𝐧𝐠
🛒 Cổng mua hàng chính hãng tại:
▪️ Địa chỉ: 129 Đường TA11, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
▪️ Đăt lịch tư vấn, thăm khám da với dược sĩ, master hoạt chất mỹ phẩm và da liễu nhà Beutico : https://beutico.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *